Aquila 44

  • Model : AQ44

  • Thương hiệu : Aquila Power Catamarans

Aquila 44 gia nhập dòng sản phẩm Aquila Power Catamarans với sự cải tiến đặc trưng của Aquila về du thuyền cổ điển. Với hiệu quả trong thiết kế và hiệu suất đáng khen ngợi, du thuyền Aquila 44 Power Catamarans đạt giải thưởng dòng du thuyền đa năng “Best New Multihull 40′-49′” năm 2014. Giải thưởng do AIM Media Editor’s Choice Awards bầu chọn.

Trên Aquila 44 Power Catamarans, bạn sẽ tận hưởng tầm nhìn 360 độ từ salon và khu vực bếp rộng rãi. Trong phòng khách có lắp TV và nhiều kho lưu trữ. Điều đó mang đến cho bạn một chuyến thoải mái và dễ chịu.

Phòng Gallery được trang bị mặt bàn Corian, tủ lạnh và tủ đông, bếp, và lò vi sóng cùng với bồn rửa chén đôi bằng thép không gỉ. Các phòng staterooms có không gian rộng rãi và cửa sổ lớn cho tầm nhìn toàn cảnh. Phòng tắm nước ngọt có vòi sen riêng biệt với sàn gỗ tếch là các tiện nghi sinh hoạt sang trọng của Aquila 44.

Du thuyền Aquila 44 Power Catamarans tiêu chuẩn có 3 cabin phòng ngủ với toilet riêng. Bạn có thể yêu cầu tùy chỉnh để tạo ra chiếc du thuyền Catamaran hoàn hảo theo sở thích của bạn.

(+84) 909 090 833