Aquila 36

  • Model : Aquila 36

  • Thương hiệu : Aquila Boats

Du thuyền Aquila 36 là loại du thuyền hai thân kết hợp hoàn hảo của không gian để giải trí, thể thao dưới nước, du lịch trên biển.

Du thuyền có đầy đủ tiện nghi của một du thuyền lớn bao gồm nhà bếp ngoài trời trên đỉnh với bếp nướng không khói. Hơn nữa, du thuyền Aquila 36 còn có chỗ ngồi trong buồng lái cho hơn hai chục người lớn và hai phòng ngủ với toilet riêng. Mui thuyền di động có cửa sổ trời mở ra để lấy sáng.

Dòng du thuyền này có thể đạt hiệu suất chạy rất mạnh và rất tiết kiệm nhiên liệu với bộ đôi Mercury Verado 250 mã lực công suất lớn. Ngoài ra, bộ máy có thể được nâng cấp lên gấp đôi 300 hoặc 350 mã lực tùy chọn. Thêm khả năng nước mở rộng và trợ lực gấp đôi. Tất cả giúp chiếc thuyền giữ cân bằng tốt và thoải mái khi chạy ở tốc độ hoặc trong khi đứng yên trên nước.

Hiển nhiên, du thuyền Aquila 36 cũng rất thoải mái và không làm văng nước khi chạy. Đặc điểm này hiện rất được ưa chuộng đối với các loại du thuyền cá nhân. Aquila 36 có thể lướt nhẹ trên mặt nước, ngay cả khi qua vùng nước lớn cũng không hề hấn gì.

Bộ thiết bị của Raymarine và bộ cần điều khiển tuyệt vời của Mercury và Skyhook được đánh giá cao. Ngay cả khi những sản phẩm đồng bộ cũng không hoàn hảo được như vậy. Tất nhiên, những chiếc thuyền đó có chân vịt lớn hơn, và lực xoắn từ động cơ Diesel. Đôi khi là từ mũi thuyền, đuôi thuyền và động cơ đẩy cũng hỗ trợ thêm lực.

So với động cơ Diesel Cox 300 mã lực, bạn sẽ ngạc nhiên vì hiệu suất và việc đốt cháy ít nhiên liệu của thiết bị này.

Du thuyền Aquila 36 rất hơi chòng chành khi di chuyển. Nhưng nó sẽ chạy êm khi đạt tốc độ ổn định. Bạn sẽ thực sự thoải mái và thích thú hơn khi không cần xoay vô lăng nhiều. Điều đó hoàn toàn khác với khi bạn vận hành tàu 1 thân hay tàu có động cơ ở đuôi.

Du thuyền Aquila 36 tiêu chuẩn có 2 cabin với toilet riêng. Bạn có thể đặt hàng thiết kế tùy chỉnh phù hợp và hoàn hảo cho lối sống du thuyền của bạn. 

(+84) 909 090 833